ยินดีต้อนรับสู่เว็ปไซต์ Highseatour.com
กิจกรรมดำน้ำตื้นชมปะการัง
ทะเลใน (The Blue Lagoon)
กิจกรรมดำน้ำตื้นชมปะการัง

ไฮซีย์ทัวร์มีความยินดีให้บริการ One Day Trip ไปพักผ่อนหย่อนใจบนหาดทรายขาว ท่องเที่ยวทะเลดำน้ำดูปะการัง ชมความอัศจรรย์ของธรรมชาติที่ทะเลใน (Blue Lagoon) ปีนเขาไปสู่จุดชมวิวแบบ Panoramic views ที่คุณสามารถมองเห็นเกาะทั้ง 42 เกาะ ที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ที่ซึ่งเป็น “อุทยานมรดกแห่งอาเซียน” (ASEAN Heritage Parks) 🌴

Highway Travel Highsea Tour (1987) เราเป็นผู้ประกอบการทัวร์หมู่เกาะอ่างทองรายแรกของเกาะสมุยที่มีประสบการณ์การจัดทริปทัวร์ต่างๆมามากกว่า 30 ปี เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีคุณค่ากับนักท่องเที่ยวทุกๆคน ซึ่งเป็นดั่งหัวใจหลักของการให้บริการของเรา เรือทั้ง 6 ลำของเรานั้นเป็นเรือท่องเที่ยวขนาดใหญ่ขนาด 150 ที่นั่ง ที่มาพร้อมมาตรการความปลอดภัยที่เราได้ออกแบบมาอย่างดี ซึ่งได้รับใบอนุญาตให้เข้าไปดำเนินกิจกรรมท่องเที่ยวและพักอาศัยในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง (อ.ช.4) (ใบอนุญาตท่องเที่ยวในประเทศ เลขที่ 34/00535) เพื่อที่จะได้มอบประสบการณ์สัมผัสธรรมชาติบนพื้นทะเลสีครามในอ่าวอันงดงามด้วยบริการอันประทับใจ 💕

นอกเหนือจากทัวร์หมู่เกาะอ่างทองแล้ว เราให้บริการเรือและรถเช่า, เที่ยวรอบเกาะ รวมทั้งบริการแพ็คเกจทัวร์อื่น ฯ (โปรแกรมท่องเทียวเกาะเต่า, เกาะนางยวน, เกาะแตน) เป็นต้น...

และที่สำคัญเราเป็นบริษัทหนึ่งเดียวในเกาะสมุยที่ได้รับการยอมรับจากทุกบริษัทเรือสำราญที่มาสมุยในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัย โดยเราให้บริการรับส่งนักท่องเที่ยวจากเรือสำราญมาส่งเสริมการท่องเที่ยวของเกาะสมุย ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวขับเคลื่อนการและกระตุ้นการท่องเที่ยวชุมชนท้องถิ่นของเกาะสมุย

Angthong Full Day Tour Packages